Dr.nicha

เคล็ดลับหุ่นสวย by ดร.ณิชา

บอดี้แรป กระชับสัดส่วน
ลดต้นขา ลดต้นแขน

หุ่นสวย แบบไม่เสี่ยง ไม่ต้องทานยาหรืออาหารเสริม ไม่ต้องกังวลผลข้างเคียงจากการใช้สินค้า เพราะสินค้าเรา ปลอดภัย แม้คุณแม่ตั้งครรภ์หรือหลังคลอด ก็ใช้ได้ พิสูจน์แล้ว เกือบ 10ปี กว่า 10,00คน 95% ของผู้ใช้พอใจและยินดีบอกต่อ

สรรพคุณของแรป ดร.ณิชา

แรปจะมีความหนาขนาด20ไมคอน ใช้เทคโนโลยีในการรีดเม็ดพลาสติคทำให้มีความยืดหยุ่นสุง และนวัฒกรรมนี้จะช่วยในการกระชับและรีดโพรงอากาศในเซลล์รีดน้ำส่วนเกินออกทำให้สัดส่วนกระชับเร็วขึ้น เนื่องจากมีการกดรัดผิวหนังและเนื้อเยื่อเพื่อให้ของเหลวที่คั่งค้างอยู่ขับออกไป ไปจากร่างกาย เป็นการขับสารพิษ ช่วยให้น้ำเหลืองไหลเวียนได้ดีขึ้น เนื่องจากการลดความอ้วน หรือลดเซลลูไลท์ ผลที่ได้รับ คือ สามารถลดและกระชับสัดส่วน หรืออาจจะน้ำหนักลดลง

    การทำบอดี้แร็พ หรือพันตัวนี้ให้ประโยชน์อย่างอื่น
ทำให้ผิวนุ่มเนียน และกระชับ อีกทั้งยังชำระล้างผิวและช่วยขับสารพิษในเวลาเดียวกัน โดยสารพิษจะถูกขับออกมาเป็นของเสียจากร่างกาย ในรูปแบบของเหงื่อ ทั้งยังช่วยลดปัญหาผิวเปลือกส้ม (Cellulite) และผิวที่หย่อนยาน หย่อนคล้อย หรือผิวแตกลายได้อีกด้วย

เสียงตอบรับจากลูกค้า

95% จากผู้ใช้สินค้า พอใจและยินดีบอกต่อ

หลังคลอด มีเหี่ยวๆย่นๆ และท้องดำๆ เป็นวงกลมกว้างประมาณแผ่นข้าวโป่ง มีคนบอกว่ารอยดำๆ จะใช้เวลานานเป็นปีเลย ...เราไม่เชื่อเลยหาทางช่วยเหลือตัวเอง จนมาใช้ เจล+คอร์เซ็ท ดร.ณิชา ... นี่ 4 เดือนกว่า เห้ยยย รอยดำวงกลมหายไป รอยเหี่ยวย่นๆ ตรงหน้าท้องก็หายไป รอยแตกที่จางลง #ขอบคุณ ดร.ณิชา ที่แนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆให้จ้า

คุณพัชรี, คุณแม่ลูกอ่อน หลังคลอด

เฝ้าร้านขายทั้งวัน ไม่มีเวลาออกกำลังกาย  เลยหาตัวช่วยค่ะ  กลัวสามีนอกใจ อิๆ เราต้องหุ่นดี เหมือนตอนสาวๆ  ตามหาและใช้ มาหลายยี่ห้อค่ะจนมาเจอสินค้า ดร.ณิชา  ติดใจมาก โดยเฉพาะ คอร์เซ็ท แผ่นรัดเอว ใส่สบาย ไม่อึดอัด เหมือนเจ้าอื่นๆ ที่เคยลองมา นั่งทำงานนานๆ ปวดหลังด้วย คอร์เซ็ทช่วย พยุงหลัง ลดปวดหลังได้อีก และใช้ร่วมกับ เจล  ลดหน้าท้องได้อีก ปลื้มมม :) ตอนนี้มั่นใจหุ่นตัวเองมาก

คุณขิง กทม., เจ้าของร้านยา อายุ 55 ปี

วิจัยและพัฒนาเพื่อคนไทย โดยคนไทย

ดร.ณิชาและทีมงาน ยินนดีให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน ตลอด 24 ชม. นะคะ